Dynatrace Perform 2017: Master your digital universe

AskMe เข้าร่วมงาน Dynatrace Perform 2017: Master your digital universe

งานสัมมนาแก่ผู้สนใจในด้าน Dynatrace Digital Performance Management สำหรับระบบ Mobile/Web/DevOps/Cloud/Container

สถานที่: Pullman Bangkok Grande Sukhumvit

Dynatrace คืออะไร?

Dynatrace เป็นแพลตฟอร์มการตรวจสอบซอฟต์แวร์อัจฉริยะที่ช่วยให้ความซับซ้อนของระบบคลาวด์ขององค์กรง่ายขึ้นและเร่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล ด้วย Davis (เอ็นจิ้นสาเหตุของ Dynatrace AI) และระบบอัตโนมัติที่สมบูรณ์ แพลตฟอร์ม Dynatrace all-in-one จะให้คำตอบ ไม่ใช่แค่ข้อมูลเกี่ยวกับประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันของคุณ โครงสร้างพื้นฐานพื้นฐาน และประสบการณ์ของผู้ใช้ปลายทางของคุณ Dynatrace ถูกใช้เพื่อทำให้ระบบคลาวด์ขององค์กรมีความทันสมัยและเป็นระบบอัตโนมัติ เผยแพร่ซอฟต์แวร์คุณภาพสูงเร็วขึ้น และมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่เหมาะสมที่สุดให้กับลูกค้าขององค์กรของคุณ

Dynatrace นำโครงสร้างพื้นฐานและระบบคลาวด์ ประสิทธิภาพของแอปพลิเคชัน และการตรวจสอบประสบการณ์ดิจิทัลมาสู่โซลูชันอัตโนมัติแบบครบวงจรที่ขับเคลื่อนโดยปัญญาประดิษฐ์ Dynatrace ช่วยเหลือในการขับเคลื่อนผลลัพธ์ด้านประสิทธิภาพโดยการจัดหาแพลตฟอร์มและเมตริกที่ใช้ร่วมกันสำหรับทีมพัฒนา ปฏิบัติการ และทีมธุรกิจ ด้วยวิธีนี้ Dynatrace สามารถทำหน้าที่เป็น “แหล่งความจริง” เดียวในองค์กรของคุณ

ความสามารถ Dynatrace

Dynatrace มีความสามารถดังต่อไปนี้สำหรับการตรวจสอบและวิเคราะห์ประสิทธิภาพของทุกแง่มุมของสภาพแวดล้อมแอปพลิเคชันของคุณ

  • การตรวจสอบผู้ใช้จริง
  • การตรวจสอบแอพมือถือ
  • การตรวจสอบบริการฝั่งเซิร์ฟเวอร์
  • การตรวจสอบเครือข่าย กระบวนการ และโฮสต์
  • การตรวจสอบระบบคลาวด์และเครื่องเสมือน
  • การตรวจสอบคอนเทนเนอร์
  • วิเคราะห์หาสาเหตุ

วิธีที่ Dynatrace นำเสนอความสามารถ

เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรสามอย่างเฉพาะของ Dynatrace เชื่อมโยงซึ่งกันและกัน เพื่อให้สามารถค้นพบ สร้างแบบจำลอง และวิเคราะห์โดยอัตโนมัติของแต่ละองค์ประกอบและการพึ่งพาในทุกระดับของแอปพลิเคชันของคุณ Dynatrace ให้การเฝ้าติดตามแบบฟูลสแตกอย่างแท้จริง

เทคโนโลยี OneAgentใช้เอเจนต์เดียวเพื่อรวบรวมและรวมเมตริกการปฏิบัติงานและประสิทธิภาพทางธุรกิจทั้งหมดสำหรับเอนทิตีทุกประเภทในสภาพแวดล้อมแอปพลิเคชันของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเซิร์ฟเวอร์ แอปพลิเคชัน บริการ ฐานข้อมูล และอื่นๆ ในแต่ละชั้นของสแต็กเทคโนโลยีของคุณ (รวมถึงคอนเทนเนอร์)

เทคโนโลยีการแสดงภาพ Smartscapeจะแมปทุกอย่างที่ทำงานในสภาพแวดล้อมของคุณ และตรวจจับการพึ่งพาเชิงสาเหตุทั้งหมดระหว่างเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน บริการ กระบวนการ โฮสต์ เครือข่าย และโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์

เทคโนโลยี PurePath® ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ Dynatraceจะจับภาพการกำหนดเวลาและบริบทระดับรหัสสำหรับธุรกรรมของแอปพลิเคชันจากต้นทางถึงปลายทาง ในทุกเทคโนโลยีที่รองรับ ตั้งแต่คลาวด์ไปจนถึงเมนเฟรม

About AskMe

AskMe is the most experienced Dynatrace Implementer in Bangkok and Chiang Mai, Thailand.  We have been working with Dynatrace Solution for more than 10 years.  We have provided APM solution to many large customers.  We are the only Dynatrace Premium Partner with APM Delivery Competency Certification in Thailand.

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ที่

กรุงเทพฯโทร 02-245-1335-7

เชียงใหม่โทร 053-858-186

Email: sales@askme.co.th

Line: @askme.co.th