Dynatrace – Community Members of the Month for October 2020

AskMe ได้เข้ามามีส่วนร่วมใน Dynatrace Community และมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือ ให้คำแนะนำชุมชนผู้ใช้งาน Dynatrace มาอย่างยาวนาน และได้รับรางวัล Community Members of the Month ประจำเดือนตุลาคม รายละเอียด https://answers.dynatrace.com/spaces/391/forum-help-center/kbentry/244998/announcing-the-community-members-of-the-month-for.html

Read more

Appliance 1-Free-1 with 3 years warranty

Promotion Arcserve Appliance 1-Free-1   เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน เนื่องด้วยสถานการณ์ Covid-19 ในครั้งนี้ ทาง Arcserve และ AskMe ได้ออกแคมเปญพิเศษที่จะช่วยปกป้องระบบคอมพิวเตอร์ของท่านได้อย่างสมบูรณ์แบบและหมดกังวลด้วย “Promotion Arcserve Appliance 1-Free-1 พร้อมการรับประกัน 3 ปีเต็ม” ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มความคุ้มค่าให้อย่างที่สุด อย่างที่ไม่มีใครสามารถให้ได้ โดย Arcserve Appliance มีความสามารถที่เหนือกว่า โดยสามารถทำ DR on Appliance, DR Across Appliance และ DR on Cloud ได้ทันที รวมถึงความสามารถที่ไม่มีใครเทียบได้ในการทำ Realtime Backup และ Instance Recovery, Assure Recovery ที่ช่วยให้สามารถปกป้องข้อมูลแบบ Realtime,

Read more

Technology Update and Demonstration 2020

NUTANIX (Thailand), Arcserve, Microsoft, WatchGuard (Thailand), Softnix Technology และ AskMe Solutions and Consultants Co., Ltd. ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาด้านเทคโนโลยี และการสาธิตเทคโนโลยี ประจำปี พ.ศ. 2563 (Technology Update and Demonstration 2020)   [จุดประสงค์การจัดงาน] – เพื่อให้ลูกค้าองค์กร มีความรู้ความเข้าใจและเห็นภาพจากการสาธิตการใช้เทคโนโลยีจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อนำไปเป็นข้อเสนอโครงการในการพัฒนาองค์กรต่อไป – เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานรู้จักกับ AskMe ในมุมของ Solution Provider มากขึ้น [ความคาดหวัง] – ผู้เข้าร่วมงานสัมมนาได้รับประสบการณ์ที่ช่วยให้เกิดความเข้าใจในเทคโนโลยีและเข้าใจการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี – ผู้เข้าร่วมงานสามารถนำเอาเทคโนโลยีที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ภายในองค์กรได้อย่างเกิดผล – ผู้เข้าร่วมงานสามารถบอกต่อหรือแนะนำต่อได้   [กำหนดการ] ครั้งที่ 1 วันพุธ

Read more

หมดปัญหา Ransomware ด้วยโซลูชันปกป้องและสำรองข้อมูลกับ Arcserve Appliances 9000 Series

โซลูชั่นระบบสำรองและป้องกันข้อมูลแบบ Ransomware-Free   Arcserve ผู้ให้บริการด้าน Data Protection ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 30 ปี ประกาศเป็นพันธมิตรกับ Sophos ผู้นำด้านการรักษาความปลอดภัยเครือข่าย ได้พัฒนา Solution แบบครบวงจรในการสำรองข้อมูลและปกป้องข้อมูลจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ โดยนำนำเอาความสามารถที่เป็นจุดเด่นของทั้ง 2 เทคโนโลยีมารวมกันเพื่อตอบสนองต่อความต้องการ Solution ในรูปแบบ “Simplified All-In-One – Data Protection and Security” ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานได้รับประสิทธิภาพทั้งการปกป้องข้อมูลและการักษาความปลอดภัยที่ดีและคลอบคลุมที่สุด Ransomware เป็นความเสี่ยงทางธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดและเป็นภัยคุกคามทางด้านไอทีที่มากที่สุด ทำให้การปกป้องข้อมูลและสร้างความมั่นใจในการกู้คืนข้อมูลมีราคาแพงและซับซ้อนกว่าที่เคย สัดส่วนทั่วโลกประมาณค่าใช้จ่ายที่คาดว่าจะสูงถึง 11.5 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2019 และ 20 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2021 การจับมือกันในครั้งนี้จะช่วยให้องค์กรธุรกิจมีโซลูชันแบบครบวงจรที่ครอบคลุมทั้งความสามารถด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์และการสำรองข้อมูลไว้ในโซลูชั่นเดียว [อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเวปไซต์ ] TechTalkThai: Ransomeware-Free With Arcserve 9000 Appliances [สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ

Read more