Appliance 1-Free-1 with 3 years warranty

Promotion Arcserve Appliance 1-Free-1   เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน เนื่องด้วยสถานการณ์ Covid-19 ในครั้งนี้ ทาง Arcserve และ AskMe ได้ออกแคมเปญพิเศษที่จะช่วยปกป้องระบบคอมพิวเตอร์ของท่านได้อย่างสมบูรณ์แบบและหมดกังวลด้วย “Promotion Arcserve Appliance 1-Free-1 พร้อมการรับประกัน 3 ปีเต็ม” ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มความคุ้มค่าให้อย่างที่สุด อย่างที่ไม่มีใครสามารถให้ได้ โดย Arcserve Appliance มีความสามารถที่เหนือกว่า โดยสามารถทำ DR on Appliance, DR Across Appliance และ DR on Cloud ได้ทันที รวมถึงความสามารถที่ไม่มีใครเทียบได้ในการทำ Realtime Backup และ Instance Recovery, Assure Recovery ที่ช่วยให้สามารถปกป้องข้อมูลแบบ Realtime,

Read more

Technology Update and Demonstration 2020

NUTANIX (Thailand), Arcserve, Microsoft, WatchGuard (Thailand), Softnix Technology และ AskMe Solutions and Consultants Co., Ltd. ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาด้านเทคโนโลยี และการสาธิตเทคโนโลยี ประจำปี พ.ศ. 2563 (Technology Update and Demonstration 2020)   [จุดประสงค์การจัดงาน] – เพื่อให้ลูกค้าองค์กร มีความรู้ความเข้าใจและเห็นภาพจากการสาธิตการใช้เทคโนโลยีจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อนำไปเป็นข้อเสนอโครงการในการพัฒนาองค์กรต่อไป – เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานรู้จักกับ AskMe ในมุมของ Solution Provider มากขึ้น [ความคาดหวัง] – ผู้เข้าร่วมงานสัมมนาได้รับประสบการณ์ที่ช่วยให้เกิดความเข้าใจในเทคโนโลยีและเข้าใจการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี – ผู้เข้าร่วมงานสามารถนำเอาเทคโนโลยีที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ภายในองค์กรได้อย่างเกิดผล – ผู้เข้าร่วมงานสามารถบอกต่อหรือแนะนำต่อได้   [กำหนดการ] ครั้งที่ 1 วันพุธ

Read more

In-house training course “Self-Service BI”

Self-Service BI with Power BI Desktop หลักสูตรอบรมการใช้งานเครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูล Power BI (in-house training สำหรับองค์กร)        บริษัท อาซ์คมี โซลูชั่น แอนด์ คอนซัลแทนท์ จำกัด เรามีประสบการณ์ในการพัฒนาระบบข้อมูล การวิเคราะห์ข้อมูล สำหรับองค์กร และส่งเสริมให้เกิดการนำเทคโนโลยีมาใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ ขอเสนอหลักสูตรอบรมการใช้งานเครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูล ด้วย Microsoft Power BI ซึ่งเป็นผู้นำใน Gartner Magic Quadrant for Analytics and Business Intelligence Platforms (read)      ในปัจจุบัน ข้อมูลคือเครื่องมือสำคัญสำหรับธุรกิจ ที่จะช่วยชี้วัดและสะท้อนภาพผลประกอบการและรายละเอียดการดำเนินธุรกิจได้ดีที่สุด และท่านจำเป็นต้องมีกระบวนการวิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจด้วยการนำข้อมูลที่มีมาใช้ประโยชน์ AskMe ประสงค์จะช่วยให้ท่านและทีมงาน สามารถนำเอาข้อมูลที่มีค่าขององค์กรมาวิเคราะห์ผลด้วย Power BI ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ได้รับการยอมรับและนำมาใช้งานกันอย่างกว้างขวางในองค์กรชั้นนำ โดยท่านสามารถเริ่มต้นใช้งาน

Read more

WatchGuard Auth-Point Workshop in Chiang Mai #2nd on August 2, 2019

WatchGuard Auth-Point Multi-factor Authentication (MFA) workshop ครั้งที่ 2 ที่เชียงใหม่ งาน workshop เล็กๆ ที่เต็มไปด้วยความรู้ ด้านเทคโนโลยีความปลอดภัยที่จะช่วยให้ user และ password ของท่านมีความปลอดภัย และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่จัดขึ้นที่เชียงใหม่ วันที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2562 โดยความร่วมมือของ WatchGuard ประเทศไทย, Optimus ประเทศไทย, และ AskMe อีกทั้งขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาร่วมทำกิจกรรมครั้งนี้กับเรา   สนใจ MFA solutions ติดต่อ AskMe Line @AskMe Facebook: /askmesolutions Email sales@askme.co.th   ปิดท้ายด้วยภาพบรรยากาศการทำ workshop อันเป็นที่น่าประทับใจ

Read more