Training Course – Analyzing Data With Microsoft Power BI

กลับมาแล้วตามคำเรียกร้อง หลังจากได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในครั้งแรก
กับหลักสูตร Analyzing Data With Microsoft Power BI ในครั้งที่2

หัวข้อการอบรมเกี่ยวกับ Microsoft Power BI

ครั้งนี้ยังคงจัดเต็มด้วยเนื้อหาประกอบกับเทคนิคการใช้งานโดยวิทยากร  ที่มีประสบการณ์ด้านการวิเคราะห์ข้อมูล มากกว่า 20 ปี และเป็นมือวางอันดับหนึ่งของ Microsoft Power BI ในประเทศไทย เพื่อให้เจ้าหน้าที่ไอที หรือเจ้าของข้อมูล หรือนักวิเคราะห์ข้อมูลของหน่วยงานสามารถสร้างและนำเสนอข้อมูล ด้วย dashboard ที่ทันสมัย สามาถช่วยวิเคราะห์ข้อมูลและนำเสนอข้อมูลในมิติต่างๆได้ 360 องศา ครบทุกมุมมองของธุรกิจ

จัดที่เชียงใหม่ ระยะเวลา 2 วัน รับจำนวน 20 ที่นั่งเท่านั้น
วันที่ 26 – 27 สิงหาคม พ.ศ. 2562 เวลา 09:00 – 16:00 ณ โรงแรมเชียงใหม่ฮิลล์

พิเศษ ท่านละ 6,500 บาท(รวม vat)

เพียงลงทะเบียนพร้อมชำระเงินก่อนวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2562

จากราคาปกติ ท่านละ 6,955 บาท(รวม vat)

*ราคารวมอาหารกลางวัน และ Coffee break

Analyzing Data with Power BI Training

Analyzing Data with Power BI Training

#Power BI #Microsoft Power BI #Training


Power BI คืออะไร

Power BI คือ เครื่องมือ BI หรือเครื่องมือสร้างแผนภาพข้อมูลที่ใช้ประโยชน์จากการวิเคราะห์ด้วยภาพ เพื่อช่วยให้ผู้คนและองค์กรใช้ข้อมูลให้เกิดประโยชน์สูงสุด การแสดงแผนภาพที่สร้างขึ้นโดย Power BI โดยการใช้ excel workflow ในระดับที่สูงขึ้น และช่วยให้ผู้บริหารหรือผู้รับผิดชอบเข้าใจถึงข้อมูลจำนวนมหาศาลที่มีอยู่

จากข้อมูลของ Gartner Power BI เป็นเครื่องมือสร้างแผนภาพข้อมูลชั้นนำที่มีผู้ใช้มากกว่า 6 ล้านคนและ 97% ของบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 ใช้เครื่องมือนี้เพื่อทำหาข้อมูลเชิงลึก ในการตัดสินใจตามสถานการณ์ต่างๆ โดย Power BI ประกอบด้วยสององค์ประกอบ ดังนี้

  • Power BI Desktop เป็นเวอร์ชั่นเดสก์ท็อปฟรีที่ช่วยให้การวิเคราะห์ข้อมูลและการสร้างรายงาน รวมถึง Power Query Editor
  • Power BI Service เป็น Power BI เวอร์ชั่นบนระบบคลาวด์ ซึ่งมีฟังก์ชันการแก้ไขรายงานที่ไม่ซับซ้อน และออกแบบมาเพื่อแชร์และแจกจ่ายรายงานให้พนักงานทั่วทั้งองค์กร

โดยทั่วไป องค์กรจะใช้ Power BI Pro แบบชำระเงินที่ให้ความสามารถในการสร้างรายงาน การทำงานร่วมกันของ แอปพลิเคชั่นบนมือถือ และความสามารถในการเผยแพร่และแชร์ผ่านแพลตฟอร์มบนระบบคลาวด์ของ Power BI

นอกจากนี้ Power BI Pro ยังเป็นส่วนหนึ่งของ Microsoft 365 E5 ดังนั้นคุณจึงอาจเข้าถึงได้อยู่แล้วหากคุณอยู่ในองค์กรที่ใช้ Microsoft Office


เกี่ยวกับ AskMe

AskMe เป็นบริษัทที่ให้บริการและเชี่ยวชาญทางด้าน Microsoft Power BI ในกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ ประเทศไทย เรามีประสบการณ์และความรู้ในการติดตั้งและให้บริการสำหรับ Power BI Solution เราสามารถช่วยให้ลูกค้าและพาร์ทเนอร์ในการดำเนินการติดตั้งระบบบริการจัดการ Dashboard & Report ซึ่งจะช่วยให้สำเร็จตามวัตถุประสงค์ทางด้าน Business Intelligence ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ติดต่อเราได้ที่

กรุงเทพฯโทร 02-245-1335-7

เชียงใหม่โทร 053-858-186

Email: sales@askme.co.th

Line: @askme.co.th